Nhắc đến Tuần Châu là nhắc tới một một phường đảo thuộc thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là một hòn đảo có dân cư sinh sống lâu đời nằm trên vịnh Hạ Long nhưng chỉ cách đất liền 2 km. Đảo Tuần Châu được mệnh danh là hòn ngọc sáng được thiên nhiên ban tặng, nhờ đó đảo đã không ngừng xây dựng và phát triển du lịch và nay trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại.

Đảo Tuần Châu – khu du lịch hiện đại

Đảo Tuần Châu chọn Thành Công Xanh để thi công trồng dừa tại đảo

Trên thực tế là một hòn đảo không thể thiếu bóng dừa bên bờ biển. Cùng với đó là sự phát triển du lịch tại đây, Tuần Châu đã chọn thi công trồng dừa nhằm đảm bảo về mặt thẩm mỹ cùng với những tác dụng có ích của dừa. Đối với người Việt Nam chúng ta, nhắc đến cây dừa chúng ta luôn có một cảm giác rất quen thuộc và gần gũi bởi những tác dụng của nó đem lại cho cuộc sống. Thành Công Xanh luôn luôn đảm bảo những tiêu chí yêu cầu thi công trồng dừa để đảm bảo mục đích đó và được Tuần Châu tin tưởng và lựa chọn. Dừa được trồng sát bên các bờ biển, lựa chọn những cây giống tốt nhất, khỏe nhất đảm bảo sự sinh trưởng và phát triển của cây.

Hàng dừa được Thành Công thi công

Tiến hành thi công trồng dừa tại Tuần Châu

Cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, công nhân có tay nghề cao nên việc Thành Công Xanh đã lựa chọn và thiết kế kế hoạch công trình không quá khó khăn. Dự án đã thực hiện thành công trước sự hài lòng của đảo Tuần Châu.

Thi công trồng dừa
Những hàng dừa mới được trồng
Dừa được lựa chọn trồng đúng theo tiesn độ
Công nhân đang thi công của Thành Công Xanh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466.823.663

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 20 Phố Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

VPGD: 104H1 Thành Công – Ba Đình – HN

E-mail: thanhcongxanh@gmail.com

Thành Công Xanh – Uy tín chất lượng thành công