Dự án thiết chế Công đoàn Hà Nam được đầu tư xây dựng các thiết chế của công đoàn tại các khu công nghiệp, khu chế xuất” với mục tiêu tổng quát là giao cho Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đầu tư xây dựng nhà ở, nhà trẻ, siêu thị và các công trình văn hoá thể thao tại các khu công nghiệp. Khu thiết chế Công đoàn này đang dần hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong năm 2019.

Toàn cảnh dự án

Thành Công Xanh là doanh nghiệp được lựa chọn để giải quyết không gian xanh

Dự án Khu thiết chế công đoàn do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm chủ đầu tư tại khu công nghiệp Đồng Văn 2. Đây đều là những căn hộ giá rẻ phù hợp với điều kiện và thu nhập thực tế của công nhân lao động.

Bên cạnh đó ngoài xây dựng các công trình phụ trợ như trường học, trạm y tế, khu thể thao, khu vui chơi giải trí, siêu thị thì hệ thống cây xanh được đầu tư xây dựng một cách triệt để nhằm tạo không gian sống xanh và trong lành. Nhắm tạo cơ hội để công nhân lao động có nhà ở an toàn, an tâm lao động, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp mà còn giúp các doanh nghiệp yên tâm hơn trong việc sử dụng lao động. Thành Công Xanh đã giải quyết vấn đề đó tạo nên khuôn viên xanh cho khu dân cư này.

Một góc của dự án

Tiến hành thi công công trình tại Công đoàn Hà Nam

Cùng đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, cách làm việc chuyên nghiệp Thành Công Xanh đã lên kế hoạch và thi công. Cây xanh ở đây được lựa chọn kỹ càng và sử dụng lỹ thuật hiện đại nhất khi thi công. Tạo nên sự hài lòng của của Khu Thiết chế Công Đoàn đối với Thành Công Xanh.

Công nhân viên Thành Công Xanh chuẩn bị thực hiện dự án
Những hình ảnh của công nhân viên sau khi thực hiện xong
Những hình ảnh của công nhân viên sau khi thực hiện xong công trình

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466.823.663

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 20 Phố Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

VPGD: 104H1 Thành Công – Ba Đình – HN

E-mail: thanhcongxanh@gmail.com

Thành Công Xanh – Uy tín chất lượng thành công