Khu đô thị TNR Stars Đồng Văn tọa lạc tại thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Khu đô thị hướng về phía Đông tiếp giáp khu cư dân hiện hữu, phía Tây giáp khu cư dân hiện hữu, phía Bắc giáp mặt tiền đường Quốc Lộ 38 – Nguyễn Hữu Tiến và phía Nam giáp trục chính kết nối đường Lê Công Thanh đi phủ Lý.

Dự án TNR Stars Đồng Văn – Hà Nam

TNR Stars Đồng Văn tin tưởng và chọn Thành Công Xanh để tạo  không gian xanh 

TNR Stars Đồng Văn với tên gọi khác là khu đô thị TNR Đồng Văn có tổng diện tích 46ha, dự kiến cung ứng 66 lô xây biệt thự và 1.570 lô xây nhà liền kề và các căn shophouse. Mỗi căn có diện tích trung bình từ 68 – 446m2. Với mục đích xây dựng khu đô thị hiện đại, Thành Công Xanh đã lên kế hoạch xây dựng và thi công trồng cây xanh công trình tại đây.

Cảnh quan do Thành Công Xanh thực hiện
Một góc công trình thi công

Tiến hành thi công công trình

Tổng thể khu đô thị TNR Stars Đồng Văn được quy hoạch thành 5 tiểu khu gồm tiểu khu Thanh Mai, tiểu khu Hồng Ngọc, tiểu khu Kim Ngân, tiểu khu Ngọc Bích và tiểu khu Lâm Viên. Thành Công Xanh đã tiến hành thi công trồng cây công trình ở mỗi tiểu khu là một ý tưởng khác nhau. Nhưng trên tổng thể đều với khuynh hướng hiện đại, xanh và trong lành. Các công nhân đã không ngừng tiến hành một cách đảm bảo và chính xác đối với các các hạng mục đề ra như theo kế hoạch và bản vẽ. Tiến hành xây dựng thành công dự án. Mỗi khu như biệt tự hay các căn shop house đều được tiến hành thi công một cách  chính xác

Thành Công Xanh sử dụng các phương tiện kỹ thuật hiện đại để thi công
Công nhân đang thi công trồng cây
Sử dụng các cây giống tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466.823.663

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 20 Phố Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

VPGD: 104H1 Thành Công – Ba Đình – HN

E-mail: thanhcongxanh@gmail.com

Thành Công Xanh – Uy tín chất lượng thành công