Tuần Châu là tổ hợp những công trình du lịch hiện đại. Nơi đây luôn thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước đến để nghỉ dưỡng. Tại Tuần Châu không thể không thể không kể đến sân Golf Tuần Châu. Công trình này đẹp và sang trọng dùng để phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước. Để tạo cảnh quan đẹp – xanh Thành Công Xanh đã thực hiện dự án với tất cả tâm huyết của mình.

Sân Golf Tuần Châu – Đối tác yêu cầu hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp

Sân tập Golf Tuần Châu là một sân Golf hoàn hảo với trang thiết bị hiện đại. Tại đây được đầu tư hệ thống đánh golf tiên tiến nhất của Mỹ hiện nay. Do đó sân tập Golf này có hiện đại hơn so với sân tập golf khác. Bao gồm hệ thống đồng bộ các công trình sân golf: Hệ thống đường xe điện, các cây cầu nhỏ… Các hố cát, hệ thống thảm cỏ kiến thiết hệ thống đường lăn bóng của sân golf, hệ thống cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh theo yêu cầu của thiết kế. Cùng với các khu chức năng của sân golf Tuần Châu – Hạ Long được thiết kế riêng biệt.

Phối cảnh Sân Golf Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Biết được sự yêu cầu khắt khe đến từ sân Golf Tuần Châu. Đội ngũ nhân viên tại Thành Công Xanh đã không ngừng khảo sát hiện trường. Lập các phương án kế hoạch hoàn hảo và tỉ mỉ nhất. Nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng.

Sau khi bàn bạc cả hai bên đã thống nhất phương án thiết kế và tiến hành thực hiện.

Thành Công Xanh thi công dự án sân Golf Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Với quy mô và vị trí đắc địa của mình. Dự án sân Golf Tuần Châu – Hạ Long yêu cầu thực hiện dự án hoàn hảo nhất. Với mục đích hướng đến những khách hàng top đầu, sự sang trọng luôn phải được đảm bảo. Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh (hay Tập đoàn Tuần Châu) vạch ra những yêu cầu khắt khe khi thực hiện dự án.

Việc thống nhất và lựa chọn các loại cây giống phù hợp đem đến thành công của dự án. Các cây giống được tuyển chọn và vận chuyển cẩn thận đến sân Golf.

Tuyển chọn cây giống chặt chẽ

Các cây giống của Thành Công Xanh được bao bọc cẩn thận. Gốc cây bọc ni lông đảm bảo cây luôn ẩm để thích nghi với môi trường mới. Thân cây được bọc thêm một lớp vải ni lông để không bị xước, tổn hại khi vận chuyển.

Công nhân bao bọc cho cây giống

Các công nhân thực hiện công việc ngay khi cây giống được vận chuyển đến. Đảm bảo hoàn thành công việc và tránh tổn hại cho cây.

Công nhân tiến hành trồng cây

Để thực hiện hoàn thành công việc, các dụng cụ hiện đại được điều động. Rơ móc vận chuyển cây giúp cây trồng được thẳng và thực hiện quá trình an toàn.

Rơ móc vận chuyển
Rơ móc được thực hiện vận chuyển cây
Cây được trồng hoàn thành

 Lời kết

Công ty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh (hay Tập đoàn Tuần Châu) là một trong những khách hàng thân thiết đối với Thành Công Xanh. Không chỉ sân Golf, hàng loạt các công trình khác cũng được công ty tin tưởng giao cho Thành Công Xanh. Nhằm đem đến cảnh quan đẹp nhất, thỏa mãn yêu cầu với các công trình khác nhau. Đem đến giá trị đích thực của dự án. Góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ của địa phương, tạo việc làm và tăng thu ngân sách Nhà nước.

Thành Công Xanh sẽ đáp ứng tốt các điều kiện của khách hàng. Đảm bảo phù hợp với quy hoạch tổng thể dự án. Bên cạnh đó, Thành Công Xanh luôn đem đến gói dịch vụ tốt nhất. Luôn có giá cả hợp lý nhất so với trên thị trường. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466.823.663

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 20 Phố Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

VPGD: 104H1 Thành Công – Ba Đình – HN

E-mail: thanhcongxanh@gmail.com

Thành Công Xanh – Uy tín chất lượng thành công