Hệ thống giáo dục Koala House khởi tạo với người tiên phong trong việc nhận thức ra tầm quan trọng của bậc học mầm non, giai đoạn “vàng” trong quá trình phát triển của trẻ và lần đầu tiên tại Hà Nội cho ra đời mô hình trường mầm non mà ở đó kết hợp những giá trị, bản sắc Việt Nam với những ưu việt trong các phương pháp dạy học quốc tế.

Trường Tiểu học SenTia nằm trong hệ thống Koala House – Nơi Thành Công Xanh thi công

Koala House đã chọn Thành Công Xanh để xây dựng khuôn viên đạt chuẩn Quốc tế

Trường Tiểu học SenTia nằm trong hệ thống giáo dục đó được sáng lập với những sứ mệnh được đặt ra bởi Koala House định hướng. Đến nay Koala House đã luôn khẳng định được uy tín, hướng đi và chất lượng thực sự của mình. Bằng chính những đánh giá từ phụ huynh học sinh, được chứng minh bởi bao thế hệ học sinh đã tốt nghiệp từ Koala House. Tất cả đều trở thành những đứa trẻ có tư duy độc lập, chủ động, biết thương yêu và tôn trọng. Koala House đã tin tưởng Thành Công Xanh để có thể xây dựng cho các em môi trường học học, vui chơi tốt nhất. Đẹp và an toàn.

Khuôn viên đẹp, gần gũi với môi trường
Khuôn viên hiện đại

Thành Công Xanh tiến hành thi công dự án Koala House

Với đội ngũ nhân sự thi công chuyên nghiệp, Thành Công Xanh đã thực hiện ý tưởng thiết kế cảnh cho dự án Koala House cụ thể là Trường SenTia. Các kỹ sư, công nhân của Thành Công Xanh Với ý tưởng tạo ra một không gian hoàn toàn đẹp và trong lành phù hợp với các bé sinh hoạt và học tập tại trường. Đảm bảo không gian học tập an toàn, trong lành, gần gũi. Công trình mẫu có sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại và truyền thống đúng yêu cầu và sứ mệnh của Koala House đem đến.  

Thành Công Xanh đã thực hiện chính xác các yêu cầu đặt ra, định hướng không gian đúng với sứ mệnh và tầm nhìn của Koala House. Đem đến không gian phù hợp đúng chuẩn một trường học mang chất lượng Quốc tế.

Công nhân Thành Công Xanh đang thi công

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466.823.663

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 20 Phố Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

VPGD: 104H1 Thành Công – Ba Đình – HN

E-mail: thanhcongxanh@gmail.com

Thành Công Xanh – Uy tín chất lượng thành công