Tọa lạc trên diện tích hơn 7.000m2 tại số 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Hà Nội. La Casa Villa nổi lên như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố với khu biệt thự đẳng cấp 5 sao gồm 16 biệt thự song lập và 9 nhà phố thương mại.

Toàn cảnh dự án 25 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội

Thành Công Xanh là nơi trao trọn niềm tin

Tại dự án 25 Vũ Ngọc Phan, mỗi biệt thự sở hữu ít nhất 2 chỗ để oto tại hầm thông tầng, có lối dẫn tới sảnh riêng biệt. Thiết kế thác nước xuyên hầm tinh tế, cùng những tiện ích đẳng cấp cùng 4 khu vườn xanh mát tạo nên một La Casa Villa tinh tế, tiện nghi và “Xứng tầm đẳng cấp”.

Hiểu được sự tin tưởng mà dự án đề ra, Thành Công Xanh đã không ngừng hoàn thiện để thực hiện niềm tin tưởng mà La Casa Villa đặt ra. Thành Công Xanh đã tuyển chọn và thiết kế các loại cây phù hợp và hợp lý nhằm tạo nên không gian đẳng cấp cho quần thể biệt thự tại đây.

La Casa Villa được quy hoạch với mật độ xây dựng tương đối thấp, lối kiến trúc độc đáo cùng cảnh quan thiên nhiên hòa quyện nên Thành Công Xanh đã thực hiện theo lối đó để tạo nên cảnh quan trong khu biệt thự này.

Công nhân viên tiến hành thi công

Thi công công trình dự án 25 Vũ Ngọc Phan

Bắt nguồn cảm hứng từ khu vườn treo MAGALA nổi tiếng tại Tây Ban Nha thế nên các công nhân viên Thành Công Xanh đã tiến hành một cách cẩn thận, tinh tế nhất. Cùng với số lượng cây xanh cần lớn, chất lượng cao, thiết kế quy hoạch rõ ràng thì Thành Công Xanh đã góp phần tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Một góc công trình thi công
Đội ngũ Công nhân viên luôn hết mình với công việc

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466.823.663

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 20 Phố Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

VPGD: 104H1 Thành Công – Ba Đình – HN

E-mail: thanhcongxanh@gmail.com

Thành Công Xanh – Uy tín chất lượng thành công