Tiểu khu BT Long Phú toạ lạc tại phía Đông của khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Hà Nội. Đây là khu biệt thự hiện đại và sang trọng mà Thành Công Xanh đã thực hiện thi công công trình hồ cá, sân vườn tại đây

Khu biệt thự Long Phú hiện đại, sang trọng

Biệt thự khu Long Phú sang trọng được Thành Công Xanh hoàn thiện

Với vị trí tương đối độc lập so với toàn dự án, tiểu khu BT Long Phú có vị thế đặc biệt, diện tích đất từ 117 – 197m2. Tất cả căn nhà vườn đều sở hữu 3 mặt thoáng với 5 phòng ngủ và các khu sinh hoạt chung rộng rãi, được bao quanh bởi sân vườn rộng rãi và xanh mát. Đây là khu duy nhất của dự án được áp dụng chính sách bàn giao thô cho chủ nhà. Gia chủ của các căn nhà sẽ tự thiết kế theo sở thích cho không gian sống của mình. Thành Công Xanh luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao. Thành Công Xanh đã lên kế hoạch thiết kế và thi công biệt thự tại đây. Theo nguyện vọng của gia chủ thiết kế hồ cá và sân vườn. Thành Công Xanh đã thực sự thoả mãn được những gia chủ khó tính tại đây.

Khách hàng hài lòng với Thành Công Xanh

Thi công xây dựng hồ cá, nhà vườn

Để đáp ứng nhu cầu theo kế hoạch, Thành Công Xanh đã tiến hành thi công đúng chỉ tiêu đặt ra. Thời gian thực hiện nhanh nhất và tốt nhất để khách hàng có thể có không gian sống trong lành, yên tĩnh, tiện nghi nhất. Với thiết kế hiện đại và sang trọng thì biệt thự tại BT Long Phú thực sự đã được hoàn thiện về mọi mặt, phục vụ nhu cầu thoải mái của gia chủ tại đây. Đây chính là mong ước và sứ mệnh của Thành Công Xanh muốn đem đến cho khách hàng của mình.

Khuôn viên mở được Thành Công Xanh thiết kế
Thiết kế truyền thống mà hiện đại
Toàn cảnh hồ cá

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 02466.823.663

Địa chỉ: Số 42, Ngõ 20 Phố Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

VPGD: 104H1 Thành Công – Ba Đình – HN

E-mail: thanhcongxanh@gmail.com

Thành Công Xanh – Uy tín chất lượng thành công